Tuyệt đẹp ngôi biệt thự ở TP.HCM được lên tạp chí nước ngoài
Mới đây, tạp chí Archdaily đã đăng tải những hình ảnh đẹp ngỡ ngàng của căn biệt thự vùng ngoại ô TP Hồ Chí Minh.

Ngôi biệt thự nằm ở quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ thiết kế toát lên dáng vẻ hiện đại, không gian mở, chan hòa với thiên nhiên, làm giảm đi vẻ khô khan vốn có của kết cấu bê tông, cốt thép.

Hình ảnh Tuyệt đẹp ngôi biệt thự ở TP.HCM được lên tạp chí nước ngoài số 1

Việc xây dựng đã được giảm xuống tối thiểu biểu nhất có thể với một hình khối màu trắng cùng hai bức tường cây xanh ở mặt trước và sau của ngôi nhà để mang lại sự riêng tư cho phòng ngủ và cho phép mở rộng thông gió tự nhiên mà không qua quan điểm.

Hình ảnh Tuyệt đẹp ngôi biệt thự ở TP.HCM được lên tạp chí nước ngoài số 2

Khu vườn thẳng đứng 'mở rộng' các thảm thực vật xung quanh trên các bức tường và làm cho ngôi nhà 'biến mất' vào cảnh quan. Nó tạo ra một kết nối trực quan mạnh mẽ giữa các nhà vườn và đưa ra một bản sắc mới.

Hình ảnh Tuyệt đẹp ngôi biệt thự ở TP.HCM được lên tạp chí nước ngoài số 3

Tại tầng trệt, phòng khách, phòng ăn và nhà bếp được kết hợp trong một không gian độc đáo liên thông hoàn toàn, mở cửa cho ngoài trời tiếp xúc trực tiếp với sân vườn, thiên nhiên.

Hình ảnh Tuyệt đẹp ngôi biệt thự ở TP.HCM được lên tạp chí nước ngoài số 4

Bể bơi và ván sàn đã được định hình như một phần mở rộng của không gian nội thất. Đây là nơi tuyệt vời để gia chủ nghỉ ngơi và thư giãn.

Hình ảnh Tuyệt đẹp ngôi biệt thự ở TP.HCM được lên tạp chí nước ngoài số 5

Cầu thang luân chuyển không gian linh hoạt. Từ tầng trệt, hệ cửa kính trong suốt, mang lại ánh sáng tự nhiên cho bên trong và tạo ra các tính năng chính của phòng khách với các thiết kế nổi.

Hình ảnh Tuyệt đẹp ngôi biệt thự ở TP.HCM được lên tạp chí nước ngoài số 6

Gian bếp đơn sắc, hiện đại và phù hợp thiết kế với của căn biệt thự. Gia chủ lựa chọn gam màu trắng và nâu gỗ tinh tế cho đồ nội thất , không gian như được mở rộng hơn rất nhiều.

Hình ảnh Tuyệt đẹp ngôi biệt thự ở TP.HCM được lên tạp chí nước ngoài số 7

Trong hình là phòng tắm được ốp đá, sàn gỗ và kính trong suốt, căn phòng nhìn ra hành lang phủ kín dây leo xanh mướt.