Diễn viên Quang Minh dạy trẻ tự kỷ
V6 – Thử thách này khiến chàng diễn viên hay cười trên màn ảnh phải toát mồ hôi hột.


Diễn viên Quang Minh háo hức tham gia Lựa chọn của tôi số thứ 2

Nếu như trong Lựa chọn của tôi số đầu tiên, Nicky của St 319 có một ngày trải nghiệm vô cùng thú vị và nhiều tiếng cười cùng chuyên gia trang điểm Cao Tuấn Đạt thì đến số thứ 2, diễn viên trẻ Quang Minh lại không hề có may mắn ấy. Sự hào hứng, hăm hở của chàng trai này bị dập tắt ngay sau 15 đầu “nhập môn”. Thế nên dù tự nhận là có lòng yêu trẻ và sự kiên trì đáng kể thì anh chàng cũng phải “méo mặt” – vò đầu bứt tai trước những em bé đáng iu nhưng hơi khó bảo.

Bởi dạy một trẻ bình thường đã khó, dạy trẻ tự kỷ cần kiên nhẫn gấp bội. Có trẻ không thích vận động, hay khóc lóc, có trẻ lại suốt ngày nhảy lên, đâm đầu vào tường, có trẻ đụng tí là đánh bạn, có trẻ không chịu nói... Và hầu như hành vi nào của các em cũng gây ra ức chế. Vì vậy, để có thể làm việc với các em, sự kiên nhẫn phải bỏ ra gấp bội, tình yêu trao đi cũng gấp bội.

Hãy cùng xem Quang Minh có một ngày toát mồ hôi hột thế nào nhé!

 


Quang Minh dạy các em cách nhận biết màu sắc


Cảm giác hạnh phúc khi thành công


Chơi cùng các em là một thử thách không hề nhỏ


Nhưng nguy hiểm nhất là khi Minh chịu trách nhiệm đưa các em đi siêu thị.
Một em nhỏ chạy mất tiêu khiến anh chàng hốt hoảng đi tìmEm bé giãy giụa khiến anh chàng méo mặt theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng

Mời các bạn cùng tìm hiểu về nghề Dạy trẻ tự kỷ cùng diễn viên Quang Minh trong chương trình Lựa chọn của tôi vào 11h30 thứ 7 ngày 27/9 trên VTV6!