PAK band quyên góp số tiền kỉ lục trong Những bài hát còn xanh

Khép lại chương trình Những bài hát còn xanh, PAK Band trở thành đội thi có điểm số cao nhất trong bảng đấu đặc biệt là đội chơi quyên góp nhiều nhất cho Quỹ tấm lòng Việt với số tiền 19.5 triệu đồng trên tổng số 75.6 triệu mà Lân Nhã, Nhật Thủy, nhóm Dòng thời gian cùng PAK Band quyên góp được trong bảng đấu đặc biệt thứ hai. Và đây cũng là bảng đấu quyên góp được nhiều tiền nhất cho quỹ Biển đảo quê hương.


PAK Band là đội chơi dành được số điểm cao nhất, tương đương với số tiền quyên góp nhiều nhất của Những bài hát còn xanh

Khởi động từ tháng 6, trải qua nhiều vòng thi hấp dẫn và thú vị, hành trình Những bài hát còn xanh đã chính thức khép lại đêm qua ngày 25/09/2014. Chương trình đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng những người làm nhạc, những ca sĩ trẻ và những người yêu nhạc cách mạng. Đặc biệt hơn qua các vòng thi, các ca sĩ đã quyên góp cho Quỹ biển đảo quê hương số tiền 737.400.000 đồng – đây thực sự là món quà ý nghĩa và là nguồn động viên lớn lao gửi đến những chiến sĩ ngoài đảo xa.


Giám khảo Ánh Tuyết trao số tiền chương trình đã quyên góp được qua các vòng thi cho giám đốc Quỹ tấm lòng Việt

Những bài hát còn xanh là sự trở lại đầy ấn tượng sau 18 năm của chương trình truyền hình cùng tên trong một phiên bản hoàn toàn mới – phiên bản truyền hình thực tế. Đây không chỉ là sân chơi nhằm tôn vinh sức sống trường tồn từ những ca khúc vang bóng một thời của nền âm nhạc Việt Nam, mà còn xóa nhòa những khoảng cách thường thức trong âm nhạc khi tái hiện lại các giai điệu đã đi cùng năm tháng bằng giọng ca của các ca sĩ trẻ với tư duy, hơi thở âm nhạc hiện đại.


Các nghệ sĩ hết mình trong đêm tri ân cuối cùng Những bài hát còn xanh 2014

Thành công vang dội của phiên bản truyền hình thực tế năm 2014 hứa hẹn Những bài hát còn xanh sẽ trở lại đầy ấn tượng, và thú vị trong năm tới.