Gà cưng của Đoan Trang đăng quang Bước nhảy hoàn vũ nhí
Với phần thể hiện xuất sắc, thí sinh nhí Linh Hoa đoạt giải vàng của chương trình. Hai giải bạc thuộc về Yến Nhi - Minh Khang.

Tối 25/9, 6 thí sinh xuất sắc nhất đã có mặt trong đêm chung kết chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí diễn ra tại TP.HCM. Đêm chung kết có lấy chủ đề Đêm thần tượng và trình diễn cùng giám khảo. Thí sinh Phan Linh Hoa trình diễn dancesport kết hợp nhảy hiện đại trên nền nhạc Baby boy – Listen. Linh Hoa quyết định hoá thân thành nữ ca sĩ Beyonce trong đêm chung kết vì đây là thần tượng của cô bé. Để chinh phục được khán giả cũng như có thể phô diễn toàn bộ tài năng của bản thân, Linh Hoa được các huấn luyện viên chọn cách biểu diễn lơ lửng giữa không trung. Tài năng cũng như thần thái của học trò Đoan Trang đã khiến khán giả trong trường quay vỗ tay liên tục khi bé vừa kết thúc phần dự thi. 

 

Phan Hiển đã không kiềm được nước mắt khi thấy thí sinh nhí trong đội hoàn thành phần thi một cách xuất sắc. Vì là đêm chung kết nên 6 huấn luyện viên đều không nói quá nhiều về từng thí sinh mà họ chỉ bày tỏ sự tự hào về những gì các em đã thể hiện trên sân khấu.

 

Kết thúc đêm thi, Linh Hoa được nhiều khán giả bình chọn nhất và trở thành quán quân chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí mùa đầu tiên với giải thưởng trị giá 150 triệu đồng cùng cúp vàng.

 

Hai thí sinh Yến Nhi và Minh Khang đoạt giải bạc cùng phần thường trị giá 50 triệu đồng.


Ngoài ra, các thí sinh Lê Hoàng Sơn, Châu Anh, Đinh Thùy Dương đoạt giải tư nhận được phần thưởng trị giá 10 triệu đồng. Giải đồng với phần thưởng trị giá 30 triệu đồng thuộc về bé Minh Quân, Bảo Ngọc và Khôi Nguyên. Đội Ốc Thanh Vân đoạt giải phụ Đội ấn tượng nhất. Đội Yến Trang - Hà Lê giành giải Đội mang màu sắc hiện đại, trẻ trung nhất. Đội màu sắc dân gian hay nhất thuộc về Đoan Trang - Phan Hiển. Mỗi đội nhận được 30 triệu đồng tiền thưởng. 

 

Trước đó, thí sinh Trần Minh Khang đã thể hiện tiết mục popping kết hợp nhảy hiện đại trên nền nhạc Gangnam style. Phần thể hiện tốt của cậu bé nhận được nhiều lời khen. Đây cũng là thí sinh luôn khiến Ốc Thanh Vân tự hào cho rằng em là một đứa trẻ thông minh, nói một hiểu mười.

Thí sinh nhí Trần Bảo Ngọc trình diễn nhảy dancesport kết hợp nhảy hiện đại trên nền nhạc Poker face – Bad romance. Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh cô bé dân tộc vùng cao hiền lành tuần trước, Bảo Ngọc vô cùng nhập vai khi hoá thành Lady Gaga trên sân khấu.


Không chỉ thể hiện khả năng nhảy tốt, Bảo Ngọc còn khiến khán giả trường quay thót tim với màn múa cột trên sân khấu.

 

Nguyễn Khôi Nguyên luôn là thí sinh được khán giả yêu mến và có lượng bình chọn cao bởi vẻ ngoài vô cùng điển trai. Tuần trước, Khôi Nguyên vừa lấy cảm tình với khán giả bằng màn hoá thân thành Sơn Tùng M-TP với ca khúc hit gây tranh cãi trong thời gian gần đây - Em của ngày hôm qua. Tuần này, cậu quyết đinh chọn nhân vật Na Tra để hoá thân. Đây là nhân vật mà Khôi Nguyên luôn thần tượng. Cậu bé thể hiện tài năng bởi màn nhảy dancesport kết hợp nhảy hiện đại trên nền nhạc Na Tra đại náo thuỷ cung.

 

Thí sinh Lê Phạm Minh Quân hoá thân thành thần tượng là ca sĩ Bruno Mars. Với sự bảnh bao đúng với nhân vật, Minh Quân mang đến tiết mục dancesport kết hợp nhảy hiện đại trên nền nhạc Treasure – Runaway baby trên sân khấu.

Yến Nhi hoá thân thành nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong màn nhảy dancesport kết hợp nhảy hiện đại trên nền nhạc My apology. Thí sinh 7 tuổi đã tái hiện lại một số động tác vũ đạo chính từng được Hồ Ngọc Hà trình diễn trong ca khúc tạo nên tên tuổi của cô. Yến Nhi là thí sinh nhỏ tuổi nhất luôn được Yến Trang tự hào và thường xuyên nhắc đến mỗi khi cô xuất hiện. Yến Trang từng chia sẻ về cô học trò của mình: 'Cô cảm thấy mình rất may mắn và tự hào khi có con trong đội. Con nhỏ tuổi nhất chương trình và điều cô đưa ra những bài biểu diễn khó khăn nhưng còn luôn hoàn thành tốt. Với tài năng 7 tuổi để làm được như thế này quả là một điều tuyệt vời'. 


Trong phần thi nhóm, Yến Nhi, Khôi Nguyên kết hợp cùng hai huấn luyện viên Yến Trang và Hà Lê trình diễn bài nhảy dance sport kết hợp múa hiện đại trên nền nhạc Bang bang remix.

 
Đội Ốc Thanh Vân - Quang Đăng hoá thân thành các nhân vật vui nhộn trong phim Tình người duyên ma.
 

Đoan Trang mang các thí sinh từng bị loại và 2 thí sinh lọt vào chung kết trình diễn ca khúc Tự nguyện.