THTT Chung Kết Tuổi 20 hát: Chiến thắng của tình đồng đội
V6 - Kinh doanh và Công nghệ xuất sắc vượt qua 2 đối thủ nặng kí và trở thành quán quân Tuổi 20 hát 2014, với chiến thắng đầy thuyết phục của tình đồng đội.

23: 00 Đại học Kinh doanh và Công nghệ dành ngôi vương Tuổi 20 hát 2014!

22: 56 Nhìn lại chặng đường Tuổi 20 hát 2014 qua phóng sự do Chương trình thực hiện!

22: 50: Trưởng ban Thanh thiếu niên Đài TH Việt Nam, Nhà báo Tạ Bích Loan trao chứng nhận đồng hành cùng chương trình Tuổi 20 hát cho 3 HLV Ngọc Anh, Minh Quân, Khánh Linh và Giám đốc âm nhạc Dương Cầm!

22: 45 'Cô gái vót chông' do Trà Mi - Giải nhất Tuổi 20 hát Online 2014 thể hiện.

22: 36 Chào đón sự trở lại của đội quân giành ngôi vị cao nhất Tuổi 20 hát 2013 với Đại học Thăng Long cùng ca khúc 'Hò kéo pháo' theo phong cách Rock khiến cả khán đài Tuổi 20 hát bùng nổ và sôi động hơn bao giờ hết.

22: 35 Tổng đài bình chọn đã chính thức khép lại và khán giả là người toàn quyền quyết định ngôi vị quán quân Tuổi 20 hát 2014.

22: 31 Đây là một tiết mục ý nghĩa, là lời tri ân mà Học viện Ngân hàng thay mặt chương trình và bản thân đội bạn chào mừng ngày giải phóng Thủ đô. Tuy nhiên đây là một tiết mục chưa thực sự hoàn hảo khi phần bè vẫn còn phô chênh.” HLV Khánh Linh cũng đồng quan điểm với ca sĩ Minh Quân về một cái kết vô cùng ý nghĩa!


22:26 Liên Khúc “Sẽ về thủ đô – Hướng về Hà Nội – Tiến về Hà Nội” được Học viện Ngân hàng tái hiện hết sức ấn tượng. 

22: 21 HLV Minh Quân 'Tôi thấy xúc động và rất hài lòng về tiết mục mà các em thể hiện. Mọi lo lắng của tôi về các em đã tan biến. Đây là tiết mục hoàn hảo!

22: 19 HLV Ngọc Anh vô cùng ấn tượng với tiết mục xuất sắc của Đại học Kinh doanh và Công nghệ 'Các em đã tiết chế thành công và thể hiện quá tốt!'. HLV Khánh Linh cũng cảm thấy đây là một bản phối mới lạ, rất khó mà rất hay!

22: 15 Đại học Kinh doanh và Công nghệ tái xuất với bài ca “Người đi xây hồ kẻ gỗ”. Hai giọng ca nội lực Khả Tâm và Ngọc Thảo mở đầu tiết mục với giọng ca hay mê ly! Phần thể hiện của Linh Công khá ấn tượng và thú vị. Phần đọc rap khiến khán giả vô cùng thích thú!

22: 06 Đại học Lao động Xã hội mở màn phần thi hợp ca với ca khúc 'Em ơi! Mùa Xuân đến rồi đó' theo phong cách Pop Ballad cực kì sôi động và ấn tượng! Phần đọc Rap quá xuất sắc kết hợp bè ăn ý khiến sân khấu Tuổi 20 hát tràn ngập sắc xuân!

21: 57 Giám đốc âm nhạc Dương Cầm – người đàn ông trong bóng đêm Tuổi 20 hát nhận xét về các tiết mục đơn ca: “Sự thay đổi chóng mặt về bản phối và vũ đạo trong thời gian ngắn ngủi tập luyện là 2 tuần, thậm chí l
à 1 ngày, nhưng tất cả các bạn đã thể hiện vô cùng tốt. Và tiết mục nhạc sĩ Dương Cầm cảm thấy ấn tượng nhất là “Chiều Hồ Gươm” do Đại học Lao động Xã hội thể hiện.

21:55 Nửa chặng đường của Tuổi 20 hát đã khép lại, cuộc chiến dành cho tập thể bắt đầu.

21: 50 HLV Ngọc Anh cho rằng tiết mục của Phan Tuấn dễ đoán nhưng không dễ làm! Giọng ca của Tuấn là giọng ca hiếm có mà các ca sĩ chuyên nghiệp khó có thể đạt được như vậy! Và các bạn đừng quên bình chọn cho HV Ngân hàng với mã số 04.


21: 49: HLV Minh Quân không đồng ý với nhận xét của ca sĩ Khánh Linh, vì theo anh, với những cao độ mà Phan Tuấn thể hiện, tiết mục đã quá thành công!
21: 48 HLV Khánh Linh cảm thấy đáng tiếc khi chưa có sự mới mẻ trong ca khúc 'Người chiến sĩ ấy' do Phan Tuấn thể hiện. Theo họa mi Hà Thành, chị chưa cảm thấy phần phối khí này khá dễ đoán!

21: 40 Lời tri ân gửi tới những người chiến sĩ đã ngã xuống cho hòa bình, và độc lập ngày hôm nay. Và chàng trai hát hay hơn cả Bằng Kiều – Phan Tuấn (HV Ngân hàng) sẽ gửi đến khán giả ca khúc “Người chiến sĩ ấy” với giọng hát cao vút quen thuộc.


21: 30 Tiết mục đơn ca của Đại học Kinh doanh và Công nghệ với phần thể hiện của Ngọc Tiến với 'Bài ca Hà Nội'. Ngay câu hát đầu tiên đã hay mê ly rồi!

21:24: HLV Minh Quân đánh giá cao tiết mục của Ngọc Anh: 'Ngọc Anh hôm nay giống như một Diva. Em đã tự tin và mang đến một tiết mục hoàn chỉnh!'. Tiết mục của Ngọc Anh quá hoàn hảo đúng không các mem. Các bạn đừng quên bình chọn cho Đại học Lao động Xã hội với mã số 01 nhé!^^

21:15 Tiết mục mở màn 'Chiều Hồ Gươm' do Ngọc Anh - Đại học Lao động Xã hội thể hiện.

21:10 Trò chuyện cùng HLV Ngọc Anh và Minh Quân

21:00 Cuộc chiến cân não giữa HLV Minh Quân Và HLV Khánh Linh đang bắt đầu