Lộ diện Top 10 xuất sắc nhất Siêu thủ lĩnh 2014
V6 - Trải qua vòng sơ loại đầy thử thách, Ban tổ chức Siêu thủ lĩnh 2014 đã tìm ra 10 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng thử thách thực tế.

Thùy Dung - Cô nàng mê lịch sử và khát vọng một Việt Nam xanh

Quách Thùy Dung là sinh viên năm cuối của Đại học Tự Nhiên- Đại học quốc gia Hà Nội. Trước khi đến với Siêu thủ lĩnh, Dung là thành viên nòng cốt của dự án Green talk – Chung tay bảo vệ môi trường. Với phần trình bày ấn tượng, thể hiện được cá tính và những tố chất về kĩ năng lãnh đạo. Thùy Dung đã thuyết phục được Ban đồng hành để có mặt tại top 10 Siêu thủ lĩnh 2014 và bước tới Ngôi nhà chung để tham gia vào những thử thách thực tế.

Phương Nguyên – Giá trị cốt lõi đến từ báo chí

Là cô gái hiếm hoi còn lại trong chương trình Siêu Thủ Lĩnh 2014, Nguyễn Thị Thu Phương (Phương Nguyên) mang đến cuộc thi dự án với cái tên khá lạ: “Trường học báo chí”. Đam mê, mãnh mẽ, quyết liệt, luôn trăn trở với câu hỏi làm sao để tận dụng báo chí một cách triệt để như một phương thức giáo dục, phục vụ và phát triển xã hội. Và chính dự án “Trường học báo chí” đã giúp Dung giành tấm vé vào Top 10 Siêu thủ lĩnh năm nay.

Hot boy Siêu thủ lĩnh 2014 – Duy Linh

Duy Linh, sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả, tuy nhiên Linh luôn tự lập trong mọi việc và không hề nhận bất kì phụ cấp nào tù gia đình. Không chỉ vậy, anh chàng thân thiện, điển trai, biết quan tâm đến người khác, còn có giọng hát cực kì ấm áp. Với dự án Trái đất không nilon, và mô hình xe đẩy nội trợ tự chế, Linh đã gây ấn tượng cho ban giám khảo và dễ dàng vượt qua hơn 1000 đối thủ để vào vòng trong Siêu Thủ lĩnh.

Thủ lĩnh đam mê hoạt động cộng đồng – Doãn Huân

Doãn Huân là một người chăm chỉ và có rất nhiều kinh nghiệm làm việc trong những môi trường khác nhau. Một anh chàng thủ lĩnh luôn coi trọng sự thúc đẩy, anh luôn hướng tới tư duy cùng thắng. Chính vì vậy những người làm việc cùng anh dễ cảm thấy thoải mái và được truyền cảm hứng. Dù làm việc gì anh cũng đặt mục tiêu mang lại những giá trị cho cộng đồng lên trên hết. Và dự án “I commit” đã giúp Huân chiếm trọn tình cảm của ban giám khảo.

Anh chàng mang ước mơ thay đổi giáo dục Việt Nam  - Hoàng Quân

Là một người có khả năng tư duy logic, bình tĩnh và biết kiềm chế cảm xúc. Hoàng Văn Quân luôn lên kế hoạch một cách rõ ràng để nhắm đến hiệu quả công việc. Bên cạnh đó anh là một thủ lĩnh biết lắng nghe và quan sát. Vì vậy anh luôn khai thác được toàn bộ ý tưởng đóng góp từ đồng đội của mình. Đến với cuộc thi, anh mang theo dự án: Cộng đồng xây dựng hệ thống giáo dục Việt Nam mới vNES (vNES community - Vietnam New Education System). 
Chàng trai gây ấn tượng với bản hồ sơ viết tay đẹp mê ly

Nguyễn Minh Nam – là một anh chàng ấm áp và chân thành. Minh Nam luôn có khao khát cống hiến sức mình cho xã hội. Đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi. Anh có tư duy nhanh nhạy và sáng tạo. Mỗi việc mình làm anh đều đan xen chút gì đó tính nghệ thuật. Một anh chàng ngây ngô mà sâu lắng. Đó là những gì dễ dàng nhận thấy ở Minh Nam.

Thủ lĩnh với ước mơ xây dựng Ngân hàng thực phẩm – Quang Vũ

Nguyễn Quang Vũ là một anh chàng nhiệt tình và thông minh, dí dỏm và linh động, đa dạng và hòa đồng. Anh tham gia vào rất nhiều những dự án, hoạt động vì cộng đồng như: Ý chí Việt, SIGN world, LifeB, Wow Japan- Phiêu cùng tiếng Nhật, Hà Nội VIP Elite….Mang đến dự án “Hà Nội đủ”- xây dựng một ngân hàng thực phẩm vì một thủ đô không dư thừa, không thiếu thốn, người nghèo không còn phải chịu cảnh màn trời chiếu đất, Quang Vũ đã thuyết phục thành công cả 3 vị giám khảo để giành vé vào Top 10 Siêu thủ lĩnh.

Thủ lĩnh tài năng – Đức Trung

Đức Trung, anh chàng duy nhất của Siêu Thủ Lĩnh 2014 là đứa con của 3 miền: Cha mẹ người miền Bắc, sinh ra và lớn lên tại miền Trung, học tập và làm việc tại Miền Nam. Bởi vậy Trung có lượng kiến thức khá rộng về văn hóa của nhiều vùng miền khác nhau. Trung là cũng một người thông minh, nhanh nhạy khi đối diện với những thử thách và anh luôn hoạch định vấn đề một cách rõ ràng để giải quyết sao cho triệt để. Chính điều đó đã giúp Trung lọt vào vòng trong Siêu thủ lĩnh 2014.

Mai Bảo Trung – Chàng thủ lĩnh giàu lòng nhân ái

Là một người luôn tận tâm, có trách nhiệm và biết hi sinh, Trung hội tụ những yếu tố cần có của một siêu thủ lĩnh. Không chỉ vậy, việc trải qua tuổi thơ đầy biến động và khó khăn khiến Trung luôn có lòng thương cảm đặc biệt đối với những hoàn cảnh vô gia cư, không nơi nương tựa. Dự án “Đồng hành cùng trẻ em khó khăn” đã giúp Trung giành tấm vé cuối cùng vào Top 10 Siêu thủ lĩnh 2014.

Quảng Minh – Chàng thủ lĩnh trẻ nhiệt huyết và sáng tạo

Quảng Minh, anh chàng nhỏ tuổi nhất của top 10 Siêu thủ lĩnh 2014. Tuy nhiên, Minh luôn chứng tỏ năng lực làm việc cũng như óc sáng tạo khiến mọi người phải nể phục. Minh là một chàng trai mê tìm tòi, bên cạnh đó anh còn luôn biết cách lắng nghe, học hỏi từ những người đi trước để có thêm kiến thức và kinh nghiệm. Đến với Siêu thủ lĩnh, Quảng Minh mang theo dự án 'Sử dụng hiệu quả nguồn vỏ trấu ở đồng bằng sông Cửu Long', hướng tới sử dụng một nguồn năng lượng sạch. Một dự án cực kì thiết thực và hữu ích, không chỉ giúp đỡ cho bà con vùng đồng bằng sông Cửu Long mà còn trên phạm vi cả nước, bởi nước ta vốn là một nước nông nghiệp.

Cùng chờ đón những màn đấu trí đầy kịch tính và hấp dẫn của các siêu thủ lĩnh vào 22h Chủ nhật hàng tuần trên VTV6!