Hot girl Hà Thành nhọc nhằn buôn đồng nát
V6- Không chịu đựng nổi cuộc sống ảo ngột ngạt, hot facebooker – Linh Chi tìm đến phố núi Lào Cai xa xôi để tìm giá trị sống đích thực bằng việc …đi buôn đồng nát.

Chắc hẳn các bạn không thể quên gương mặt xinh xắn của cô bạn Linh Chi đã từng xuất hiện trong chương trình Sống khác 1 năm trước đây, khi ấy Phạm Linh Chi còn là một cô bạn học sinh cấp 3, xinh xắn đáng yêu và có những suy nghĩ của tuổi ô mai- trẻ con, yếu ớt, bi quan… về cuộc sống của mình. Một năm sau khi tham gia Sống khác, Chi đã trở thành cô sinh viên đỗ thủ khoa trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, đồng thời còn là “hot facebooker”  khi sở hữu số lượng người quan tâm theo dõi lên đến hơn 4 nghìn lượt trên trang Facebook cá nhân. Tuy nhiên khi thoát khỏi thế giới ảo của các trang mạng xã hội, trở về với cuộc sống thực tại, cảm giác cô đơn, tuyệt vọng lại bao trùm quanh lên con người Chi. Không biết chia sẻ cùng ai, như một thói quen, tiểu thư Hà Thành lại viết những dòng status đầy tâm trạng lên Facebook tìm đến những lời an ủi, động viên từ bạn bè. Lần này cũng vậy, ngắn gọn nhưng chứa đựng nhiều trăn trở của một cô bạn ở ngưỡng tuổi mới lớn: “Khó sống thế”!...


Vẻ đẹp hồn nhiên trong sáng của cô nàng Linh Chi

Quyết định 1 lần nữa trải nghiệm với hành trình Sống khác để tiếp tục tìm kiếm giá trị cuộc sống mà Chi chưa tìm được câu trả lời cho riêng mình. Thử thách lần này dành cho Chi cũng không hề “dễ nhằn” với việc tìm đến nhà cô Đào Thị Nhàn và chú Dương Xuân Khẩn, tổ 3 thị trấn Sa Pa, Lào Cai để bắt tay vào việc buôn đồng nát và kiếm được 300 nghìn đồng trong vòng 48 tiếng. Thử thách nặng nề hơn rất nhiều khi số tiền lần này gấp đôi so với nhiệm vụ đề ra của một năm về trước. Liệu với những kỹ năng cơ bản và những bài học kinh nghiệm được rút ra trong lần trải nhiệm đầu tiên có giúp tiểu thư Hà Thành tự tin vượt ra thử thách này?
Để tìm câu trả lời, mời quý vị và các bạn đón xem chương trình Sống khác sẽ lên sóng lúc 18h30 thứ 3 ngày 30/9 trên kênh VTV6!