Cười vỡ bụng với 5s Online tuần này trên VTV6

Thứ 2 (29/9): Tập 253 - Trầm cảm tập thể

Thông thường, mỗi tập phim 5s online chứng kiến một “nạn nhân” của trò trêu chọc cả nhóm, tuy nhiên trong tập 252 này, lần đầu tiên khán giả sẽ được thưởng thức màn trầm cảm tập thể từ sếp trưởng, Phan Công Tử, Trung dũng sĩ tới Nana công chúa.

Mà mỗi người mỗi vẻ, lý do lại vô cùng “hoành tráng”: Nana công chúa trầm cảm vì không được cái like nào, Trung dũng sĩ thất tình, Phan Công tử bị bố la,...

Họ sẽ xử lý thế nào để văn phòng 5s Online trở lại không khí vui tươi thường ngày?

Thứ 3 (30/9): Tập 254 – Thư tay không lỗi thờiTrong thời đại công nghệ, đôi khi hiện đại đi kèm với hại điện. Các chàng trai của 5s Online hơn ai hết hiễu rõ vấn đề này. Chả là đang mải mê tán gái thì điện thoại của một chàng hết tiền, chàng khác lại bị “lác” facebook,... Thư tay có vẻ là cái phao cuối cùng nếu các chàng không muốn FA (forever alone – mãi mãi cô đơn). Nhưng vấn đề nằm ở chỗ liệu các cô gái có... đọc được chữ của các chàng?

Thứ 4 (1/10): Tập 255 – Kẻ thừa người thiếu

Gặm nhấm nỗi buồn của kẻ FA khiến Quyết đại ca tổn thương. Sếp trưởng quyết cầm cưa em họ của đệ tử Trung dũng sĩ với hy vọng “thằng em” sẽ là trợ thủ đắc lực cho mình. Nhưng các fan đều biết Quyết đại ca từ lâu nổi tiếng là ki bo. Liệu anh chàng có thể vì tình yêu mà thay đổi?

Thứ 5 (2/10): Tập 256 – Chạy trốn tình yêu

Nghe cái tít có vẻ hơi bất ngờ phải không các bạn? Nhân viên của văn phòng 5s Online từ sếp đến lính luôn cám cảnh tình trạng FA vậy mà giờ lại có người phải “chạy trốn tình yêu”. Ai vậy ta?

Câu trả lời khả dĩ nhất là Phan công tử. Có lẽ bản tính lăng nhăng đã ăn sâu vào máu giờ quay ra hại anh chàng. Hãy xem Phan công tử giải quyết ra sao nhé!

Thứ 6 (3/10): Tập 257 – Kế hoạch đổi đời

Luôn bị các cô gái mình theo đuổi chê là ki bo, tầm thường, Quyết đại ca  quyết tâm thay đổi để đổi đời. Anh chàng lao vào học để tham gia các cuộc thi như Vietnam Idol, Vua đầu bếp,... Thế là Phan công tử, Nana công chúa, Linh phù thủy, Trung dũng sĩ tha hồ được thưởng thức giọng ca oanh vàng và những món ăn nghe qua đã ấn tượng như: thịt trâu kho, tráng miệng hạt mít...

Liệu họ có thể chịu nổi đại ca “lắm chuyện” này?

Mời các bạn đón xem 5s Online và 20h50 từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV6 và website vtv6.vtv.vn!