Hotgirl Linh Chi đi rửa bát kiếm tiền ở Lào Cai
V6- Những tưởng con đường đi tìm giá trị sống đích thực đã đến hồi kết, nhưng một thử thách mới bắt đầu lộ diện khiến hot girl Hà Thành phải đi rửa bát thuê.

Trong tập trước, Linh Chi một thân một mình lên đến Lào Cai và tìm được nhà cô Đào Thị Nhàn và chú Dương Xuân Khẩn, xin học nghề đồng nát ngắn hạn trong vòng 48 tiếng  để kiếm được 300 nghìn đồng- thử thách của chương trình đưa ra.

Với sự hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp của vợ chồng chú Dương, tiểu thư Hà Thành vốn chỉ quen cầm bút nay đã biết phân loại đồng nát, sắt vụn từ… rác thải, thậm chí gánh hàng, buôn bán ve chai khắp phố núi Lào Cai. Và có vẻ như thử thách này quá dễ dàng đối với một cô gái trẻ từ thành phố đi tìm giá trị đích thực của cuộc sống.

Linh Chi thấm chút mệt nhọc, “đứt gánh giữa đường”.

Những tưởng hành trình chỉ dừng lại ở đó, thử thách bất ngờ mở ra khiến Chi không khỏi bàng hoàng và lo sợ khi không được tiếp tục ở nhờ nhà cô Nhàn và chú Dương. Sức ép của việc hoàn thành thử thách trong khi không tiền, không nhà ở, một mình lạc lõng nơi phố núi hẻo lánh khiến Chi bị “ném” vào một cuộc sống thực, với biết bao sự tàn nhẫn, phức tạp chỉ để nhận lại những đồng tiền lẻ…từ việc rửa bát thuê. Giá trị của đồng tiền, giá trị của cuộc sống dần được Chi giác ngộ…

Hotgirl… buôn đồng nát bất ngờ phải nhận thêm một thử thách nữa để hoàn thành cuộc hành trình này. Liệu Linh Chi có vượt qua chính mình hay chịu hàng trước công việc mới mà chương trình đưa ra? Câu trả lời sẽ có trong chương trình Sống khác lên sóng lúc 18h30 thứ 3 ngày 7/10 trên kênh VTV6!