Ấn tượng nhìn hình ảnh nước Pháp qua Iphone
Đẹp đến khó tin, đẹp đến ghen tị là những điều ai cũng phải thốt lên khi ngắm nhìn những khung hình ngẫu hứng chụp từ Iphone

Sống và làm việc nhiều năm ở Pháp, chàng trai trẻ Việt Nam luôn dành cho đất nước và con người nơi đây một tình cảm đặc biệt. Điều đó được thể hiện sống động qua những khung hình ngẫu hứng trên đường phố của mảnh đấ được mệnh danh là kinh đô ánh sáng. Bản thân tác giả gọi các tác phẩm của mình là ngẫu hứng nhưng người xem lại có thể cảm nhận được nhịp điệu của nước Pháp qua những nét ảnh rất chau chuốt, lãng mạn, nên thơ.

Bộ ảnh dày dặn được Huy thực hiện từ năm 2006 đến nay có thể xem như cuốn nhật kí hành trình những tháng năm sống trên đất khách của anh. Nhiều cảm xúc được bạn bè chia sẻ bên dưới album anh đăng tải trên trang facebook cá nhân, phần lớn là lời khen ngợi, đôi khi là một chút tức cảnh sinh tình, thấy ảnh của anh gợi lên chút cô đơn. 

Có lẽ điều đặc biệt nhất của bộ ảnh này đó là tác giả chụp ảnh đẹp mà không cần đến máy ảnh xịn. Chỉ với một chiếc điện thoại thiết thân luôn bên mình, một chút xúc cảm và tình yêu với nước Pháp, cộng thêm sự hỗ trợ của phần mềm chia sẻ ảnh Instagram, những tác phẩm đã lần lượt ra đời theo thời gian.

Dưới đây là những khung hình mơ mộng, đầy ấn tượng được trính dẫn từ album ảnh của Phạm Anh Huy có thể sẽ khiến bạn phải thổn thức.