Hoa hậu Thùy Dung về quê tuyển hoa khôi áo dài

V6 - Sau vòng tuyển chọn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, chương trình Hoa khôi áo dài Việt Nam tiếp tục hành trình đến với bốn điểm - Đà Nẵng, Hài Phòng, Cần Thơ và Thái Nguyên.

Tiếp nối vòng tuyển chọn đầu tiên tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TP HCM, vòng tuyển sinh toàn quốc của Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới tiếp tục hành trình đến với 4 tỉnh, thành được mệnh danh là “quê hương của các hoa hậu” để tìm kiếm những ứng viên sáng giá nhất.


Hoa Hậu Thùy Dung rạng rỡ trên hàng ghế ban giám khảo

Tại khách sạn Grand Mercure (Đà Nẵng) ngày 4-10, Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung - niềm tự hào của nhan sắc Đà Nẵng đã cùng đồng hành để tuyển chọn những gương mặt ấn tượng tại dải đất miền Trung. Thùy Dung không giấu sự tự hào khi được trở về quê hương và cùng chứng kiến sự tỏa sáng của những tiềm năng nhan sắc. Cùng với quyền được đặc cách lựa chọn một thí sinh đi thẳng vào tốp 36, Thùy Dung đã phải rất đắn đo và khó khăn khi đưa ra quyết định của mình. Cùng chờ đón xem gương mặt nào sẽ được hoa hậu Việt Nam 2008 tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.

 
Hoa Hậu Thùy Dung chụp ảnh cùng các thí sinh miền Trung


Dưới đây là một số gương mặt ấn tượng trong vòng tuyển chọn tại 3 miền:


Cựu tiếp viên hàng không xinh đẹp Vũ Thị Ngọc ChâmLê Lan Hương - thí sinh nghị lực vượt qua 2 năm bị liệt nửa người, tự tin đứng trên đôi chân của mình, tỏa sáng trong vòng tuyển chọn tại miền Trung.


Hoa khôi sinh viên Trương Thị Thu Thảo sở hữu gương mặt xinh xắn, quý phái


Diệu Ngọc gây ấn tượng với chiều cao chuẩn 1m79 


Bông hồng lai Diana Nguyễn gây ấn tượng với vẻ đẹp 'lạ' và ấn tượng


Nữ người mẫu tự do đến từ Ninh Bình - Nguyễn Thị Thu Thủy

Chương trình Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới gồm 75 tập sẽ phát sóng hàng ngày lúc 19h55 từ ngày 21/10/2014 trên kênh VTV6!