Đại chiến trong văn phòng 5s Online

Thứ hai (6/10): Tập 258: Kinh nghiệm chia tay

Trong tuần trước, khán giả đã được chứng kiến sự phiền phức của cô người yêu Phan công tử. Lần này, đến lượt Kiều Linh phù thủy cũng rơi vào cảnh tương tự.  Quá thất vọng, cả hai đau đầu nghĩ cách chia tay trong êm đẹp. Nhưng liệu đối phương có buông tay?

Thứ ba (7/10): Tập 259: Một vốn bốn lời


Đen tình, cho rằng có thể “bạc sẽ đỏ”, Phan công tử bèn đổ tiền đầu tư vào chứng khoán.  Trung dũng sĩ không khá khẩm hơn là bao. Thậm chí, anh chàng còn “đắng lòng” hơn, bị ngay chính Quyết đại ca phá đám. Không còn cách nào khác, anh chàng đành nhờ Phan công tử rủ rê Quyết đại ca tham gia chứng khoán để “phân tán tư tưởng”. Ai ngờ, càng lao Quyết đại ca càng lỗ. Số phận của Phan Công tử và Trung dũng sĩ sẽ ra sao?

Thứ tư (8/10): Tập 260: Báo thất tình – Chuyên mục tan vỡ

Đây chắc chắn là một tập sẽ khiến khán giả “bò ra cười”, đơn giản vì cả nhóm sẽ lao vào quây cho cô nàng siêu tò mò Kiều Linh phù thủy một trận ra trò. Chả là, Kiều Linh mới kiếm được chân làm thêm cho tờ báo “Tan nát” – Chuyên mục Chia tay không hẹn trước. Đau đớn là tất cả các thành viên 5s đều rơi vào tầm ngắm của cô nàng. Nana Công chúa, Phan Công tử, Trung dũng sĩ... đều “vỡ mặt”.

Thứ năm (9/10): Tập 261: Bên trong cái gấu áo


Phan công tử bị Quyết đại ca và Trung dũng sĩ 'xử'


Trước tình trạng luôn luôn FA của các thành viên văn phòng 5s Online, Phan Công tử phát minh ra triết lý “Bên trong gấu áo” – theo đó cái gì đẹp thì phô ra, cái gì xấu thì che lại. Nhưng quả đáng tội, Quyết đại ca thì quá keo kiệt, Trung dũng sĩ quá cù lần, Nana Công chúa quá ảo tưởng sức mạnh,... Liệu cái gấu áo có thể che hết và ưu điểm có đủ để thuyết phục nửa kia của mình?

Thứ sáu (10/10): Tập 262: Tinh thần đồng đội

Nhân ngày hội Công ty, trên “Tổng” quyết định đầu tư cho văn phòng 5s Online một khoản tiền kha khá để cả đội đi thi chương trình Team Building (Tinh thần đồng đội). Để chuẩn bị tinh thần cho anh em, Quyết đại ca bèn nghĩ ra cuộc thi mini để các thành viên chia sẻ thẳng thắn suy nghĩ về nhau, những trò chơi xấu nhau nhằm... tăng cường tình đoàn kết.

Nhưng một số người nghi ngờ rằng đây chỉ là chiêu bài của Quyết đại ca keo kiệt, tham tiền...

Mời các bạn đón xem 5s Online vào 20h50 các ngày từ thứ hai đến thứ sáu trên VTV6 và www.vtv6.vtv.vn!