Khám phá tài năng các họa sĩ nhí Chinh Phục

 

V6 - Đến với Chinh Phục – Vietnam’s Brainest Kid chủ đề Hội Họa, khán giả truyền hình một lần nữa được chứng kiến cuộc tranh tài trí tuệ đầy kịch tính giữa của các thí sinh lứa tuổi 11 – 12. Tuy nhiên, ít ai biết phía sau màn hình, các nhà thám hiểm Chinh Phục còn là những nghệ sĩ tài hoa cùng niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật hội họa.

Ngay từ khi mới bước chân vào Chinh Phục, Nguyễn Lâm Việt Tiến – chàng trai nhỏ tuổi đến từ Thành phố Hồ Chí Minh gây ấn tượng với mọi người không chỉ bởi niềm yêu thích dòng tranh dân gian Đông Hồ mà còn là những nét vẽ sơn dầu ấn tượng. Từng đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi vẽ tranh do nhà trường phát động, đặc biệt là giải Nhất tại cuộc thi vẽ của nhà tài trợ TH True Milk, Tiến cũng chia sẻ về sự gắn bó và say mê từ lâu với những bức vẽ phong cảnh. 

 

 Phong cảnh thiên nhiên, làng quê mộc mạc là nguồn cảm hứng bất tận cho những tác phẩm nghệ thuật của Việt Tiến

Cùng với Việt Tiến, Chinh Phục tuần này cũng là điểm hẹn thu hút rất nhiều những tài năng hội họa khác như: Phạm Châu Anh (Hà Nội) – “nhà thiết kế thời trang” nhí cực cá tính và Phạm Thu Huệ (Sơn La) – cô gái hiện đang sở hữu tập truyện tranh đầu tay với hơn 100 trang cùng dự định phát hành tập truyện thứ 2 trong năm tới.

“Tham gia Chinh Phục, em không chỉ thể hiện được đam mê nghệ thuật của mình qua những nét vẽ mà còn qua những kiến thức đã tích lũy về hội họa. Những kiến thức này em chưa được học hay có cơ hội bộc lộ trong những cuộc thi ở trường”, chàng trai Heaven đam mê vẽ tranh truyền thần – Nguyễn Quốc Anh (Nghệ An) chia sẻ.

Cơ hội bộc lộ những khả năng và niềm đam mê qua những kiến thức mà mình đã được học là sự khác biệt trong những chương trình Chinh Phục. Không chỉ mỗi thí sinh tham gia chương trình, khán giả cũng bất ngờ trước những vốn kiến thức mà mỗi thí sinh thể hiện.

Để gặp mặt 10 cá tính, 10 bạn nhỏ tài năng cùng trí tuệ và niềm đam mê hội họa đã chinh phục khán giả truyền hình như thế nào trong thử thách tuần 12, hãy cùng đón xem Chinh Phục – Vietnam’s Brainiest Kid được phát vào lúc 21h ngày 17/9 trên VTV6!