Phim hành động của Lee Min Ho sắp ra mắt
Bộ phim điện ảnh Gangnam 1970 hay thường được nhắc đến với tên gọi Gangnam Blues, cuối cùng đã tung ra trailer khiến các fan của nam diễn viên này thỏa lòng.
Lee Min Ho già dặn trong trailer phim Gangnam 1970.
 
Gangnam 1970 là câu chuyện về 2 người đàn ông đầy tham vọng, do Lee Min Ho và Kim Rae Won thủ vai. Những cảnh hành động dữ dội sẽ được 2 nam tài tử này thực hiện tại khu Gangnam phát triển nhất tại Hàn Quốc thập niên 70. Một câu chuyện về quyền lực chính trị của thị trường bất động sản Gangnam.
 
Kim Rae Won thủ vai nam chính cùng Lee Min Ho.
 
Lee Min Ho được chú ý nhất trong trailer ngắn. Anh hoàn toàn khác biệt với vẻ hào hoa, bóng loáng của những nhân vật thiếu gia con nhà giàu trong các phim truyền hình trước đó.
 
Lần này, khán giả được chứng kiến một Lee Min Ho bụi bặm, từng trải và đầy ý chí. Những màn đối đầu giữa hai chàng trai tham vọng Lee Min Ho và Kim Rae Won (phim Chuyện tình Harvard) được xử lý nhanh, mạnh, tạo hiệu ứng hình ảnh và âm thanh cuốn hút.
 
Phim thuộc thể loại hành động, xã hội đen.
 
Gangnam 1970 là một bộ phim của đạo diễn Yoo Ha, người được biết đến với các tác phẩm Once upon a time high school (2004) và A dirty carnival (2006)… Gangnam 1970 hứa hẹn sẽ không làm thất vọng người hâm mộ.

Phim dự kiến ra rạp vào tháng 11 tới.