Ca sĩ Đại Nhân bái Master chef Tuấn Hải làm sư phụ
V6 – Đại Nhân thật sự nghiêm túc suy tính về việc theo đuổi nghề Food stylist.


Đây là một nghề còn khá mới lạ ở Việt Nam

Đối với nhiều người, Food stylist là một nghề rất lạ, nhưng ở phương Tây thì nghề này đã phát triển từ... hơn nửa thế kỷ. Food stylist được hiểu là người tạo ra phong cách cho món ăn, gồm 3 công đoạn: nấu ăn, trang trí món ăn và chụp ảnh món ăn (nếu cần để đưa lên tạp chí và menu nhà hàng, khách sạn).

Trong số các food stylist ở Việt Nam thì giám khảo Master chef Việt – Tuấn Hải được coi là một trong những người “giàu có” nhất. Anh chính là một trong những người đầu tiên làm food stylist ở Việt Nam với hơn 10  năm kinh nghiệm, 200 đầu sách về nấu ăn và ẩm thực, là giám khảo của cuộc thi Master Chef Việt Nam từ mùa đầu tiên.


Đại Nhân từng học kiến trúc

Nhằm đưa đến cho khán giả những trải nghiệm chân thực nhất về nghề, chàng ca sĩ Đại Nhân được lựa chọn tham gia Lựa chọn của tôi tuần này. Ngay trong lần “chạm ngõ” nghề Food stylist, Đại Nhân đã vô cùng sốc trước bộ đồ nghề có giá trị lên tới... 200 triệu của “sư phụ” Tuấn Hải.

Với năng khiếu nghệ thuật sẵn có, lại đã từng học kiến trúc nên liệu gu thẩm mỹ của Đại Nhân có lọt vào mắt xanh của Master Chef Tuấn Hải? Mời các bạn đón xem Lựa chọn của tôi vào 18h30 thứ hai (20/10) trên VTV6!

Nhưng trước đó, cùng ngắm một số hình ảnh đẹp trong trải nghiệm “nhớ đời” của anh chàng này!


Bước đầu tiên làm quen với nghề đã khiến Đại Nhân 'choáng váng'


Nhìn thế nhưng bộ dụng cụ này có giá tới... 200 triệu đồng


Gu thẩm mỹ của anh chàng được thử thách bằng món thịt cừu


Công việc khiến anh chàng toát mồ hôi hột


?????????