Gà cưng của Viết Thành làm xiếc trên sân khấu Vũ Điệu Xanh
V6 – Với những cú nhảy nhào lộn trên không, Phương Công thành - Bboy của đội Viết Thành không khác gì một nghệ sĩ diễn xiếc trên sân khấu Vũ Điệu Xanh.


Phương Thành như nghệ sĩ diễn xiếc chuyên nghiệp trên sân khấu vũ điệu xanh

Trên nền nhạc do DJ Duy Tuấn tự chọn, Phương Thành đã có một màn trình diễn vô cùng  độc đáo với những cú nhảy nhào lộn, xoay mình trên không. Với 1 phút 30 giây, Phương Thành phô diễn tất cả những kĩ thuật khó. “Bạn đã nhảy hết mình, có rất nhiều động tác khó và kĩ thuật cao được tung ra. Tôi thấy không có lý do nào để bạn không giành được tấm vé đi tiếp. Và đối với đội của tôi đây là đối thủ rất đáng gờm và chắc chắn tôi phải lưu ý” – Đội trưởng Việt Max nhận xét.

Trong vòng loại Breaking tối qua, các Bboy đã cống hiến hết mình, đưa đến cho khán giả một bữa tiệc vũ đạo bùng nổ và vô cùng gay cấn. Với sự giúp sức từ trọng tài phụ - Minh Hoàng C – Floor trưởng nhóm Halley, đội trưởng Viết Thành đã tìm ra hai cái tên xuất sắc nhất thể loại Breaking cho đội mình chính là Phương Thành và Ngọc Quyết.


Hồng Quân gà cưng của đội Việt Max

Trung thành với chiến thuật “bảo vệ gà cưng”, đội trưởng Việt Max  đã bảo toàn hai chiến binh xuất sắc nhất – Hồng Quân và Đức Minh. Và cuộc chiến giữa hai vị đội trưởng tài năng Viết thành và Việt Max chưa dừng lại ở đó, còn rất nhiều màn thi đấu cực kì hấp dẫn đang chờ đón quý vị và các bạn khám phá trong những phần tiếp theo.

Tối nay, màn phô diễn sức mạnh với phong cách Hiphop hứa hẹn sẽ mang đến một bữa tiệc vũ đạo bùng nổ và hấp dẫn. Quý vị và các bạn đừng bỏ lỡ Vũ Điệu Xanh sẽ lên sóng lúc 21h05 tối Chủ nhật (19/10) trên kênh VTV6!