Cuộc đua kỳ thú - Đội Xanh lá xuất sắc vươn lên vị trí dẫn đầu
V6 - Kết thúc chặng đua đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú 2014 với phần thắng thuộc về đội Xanh lá của MC Miko Lan Trinh và Mc Hoàng Nam.

Kết thúc chặng đua đầu tiên, những căng thẳng đầu tiên đã nảy sinh, rất nhiều nước mắt cũng đã rơi trước áp lực của những thử thách, của thời gian và nguy cơ bị loại. Tấm “Thẻ ưu tiên” quý giá dành cho đội về đích đầu tiên ở chặng thứ nhất cũng đã góp phần đẩy kịch tính của tập 1 lên cao. Trước những áp lực này, các đội đua cũng đã không tránh khỏi việc bắt đầu đánh giá và dè chừng lẫn nhau. Tuy nhiên, đó chỉ mới là những thử thách đầu tiên giúp họ khởi động trước khi đối mặt với khó khăn đang chờ họ tại các chặng đua kế tiếp.

Trang Khiếu rơi nước mắt trước những áp lực của thử thách

Kết thúc tập 1, đội đua đang tạm dẫn đầu là đội Xanh Lá của cô ca sĩ kiêm MC Miko Lan Trinh và MC Hoàng Nam, bám sát họ là đội Xanh Dương của cặp vợ chồng Kiwi Ngô Mai Trang - Đỗ Hoàng Dương và cặp đôi diễn viên Long Điền – Kim Dung. Vị trí thứ 4 thuộc về đội Tím, thứ 5 là đội Xanh Ngọc, thứ 6 là đội Cam, tiếp đến là đội Hồng và đội Vàng.  Đội Xám đang ở vị trí cuối cùng. Những đội chơi ở nhóm cuối hẳn là sẽ phải tăng tốc ở tập 2 để không là đội cuối chạm chân vào tấm thảm về đích ở chặng đua đầu tiên này.

Đội xanh lá của MC Hoàng Nam và MC Miko Lan Trinh đang tạm dẫn đầu

Chặng đua đầu tiên đã kết thúc với những thử thách đòi hỏi sự kiên trì và bền bỉ. Đội Tím sẽ phải nỗ lực rất nhiều để không phải nói lời tạm biệt với Cuộc Đua năm nay. Tuy nhiên, đây là Cuộc Đua Kỳ Thú và mọi chuyện bất ngờ đều có thể xảy ra.

Đội tím sẽ phải cố gắng rất nhiều

Chặng đua tiếp theo sẽ được phát sóng trong hai tập 3 & 4 vào thứ 7 & chủ nhật ngày 28 – 29/6/2014 trên sóng VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam lúc 19h55.