Những vũ công hóa diễn viên trên sàn đấu Popping
V6 - Các vòng loại theo từng thể loại của Vũ điệu xanh đang dần bước vào những chặng cuối. Các ửng cử viên nặng kí cũng đang dần lộ diện nhưng khán giả sẽ còn một phen bất ngờ với tài biến hóa của các vũ công trong bảng đấu dành cho Popping tuần này.

Popping – thể loại nhảy đường phố dựa trên kĩ thuật làm co và thả lỏng thật nhanh cơ để tạo những cú “giật” được gọi là một pop hoặc hit. Với popping, khi vũ công hòa nhịp vào âm nhạc cũng là lúc diễn xuất thăng hoa trong từng động tác.

Thành công của các Popper với những động tác phổ biến trong Popping như làm sóng hay hóa thân với nhân vật robot, con rối chính là sự tưởng tượng và nhập vai. 

Popping – trận thi đấu vòng loại cuối cùng hứa hẹn sự kịch tính với những màn đấu chiến thuật của hai đội trưởng và sự thể hiện của hai đội Lion T, Silver Monkey. Một điều thú vị là các vũ công trong thể loại này đều có khả năng cảm nhận âm nhạc rất tốt hứa hẹn đem đến một trận đấu với nhiều xúc cảm khác lạ cho người xem. Âm nhạc nổi lên, các Popper liên tục hòa quyện giữa âm nhạc, cảm xúc, cá tính và những diễn xuất, những màn hóa thân đầy thu hút. 

Đây là trận thi đấu đối kháng - đấu loại trực tiếp nên đã có rất nhiều những lời thách đấu được tung ra từ chính thành viên của hai đội. Với Trung Chính, Chí Tín, Khắc Duy trong tay, thủ lĩnh Viết Thành của Lion T luôn tự tin đội hình Popper mạnh, có kỹ thuật và tinh thần thi đấu với phong độ ổn định nhất.

Nhưng chắc chắn Tuấn Anh, Thành Kiên, Trung Thu cũng không làm đội trưởng Thành Phương thất vọng. Vòng loại hôm nay hứa hẹn sẽ là trận thi đấu với những màn biểu diễn mãn nhãn đến từ những Popper xuất sắc.

Mời các bạn cùng 'nghía' qua một số hình ảnh trong trận đấu kịch tính hôm nay:

Hãy cùng hòa nhịp với giai điệu và sự diễn xuất của các vũ công với thể loại Popping được phát sóng vào 21h tối thứ 7 ngày 18/5 trên VTV6 và website VTV6.vtv.vn!

 

HD