Vũ điệu xanh "dậy sóng"

V6 - Sau những vòng loại đầy hấp dẫn, những đối thú đáng gờm đã lộ diện, Vũ điệu xanh 2013 đang bước vào những vòng thi đối kháng loại trực tiếp với trận mở màn của 2 thể loại Hip hop và Waacking.

Tài vòng thi đối đầu, hai đội Lion T và Silver monkey đều sở hữu những quân bài mạnh được tuyển chọn kĩ lưỡng từ vòng loại. Mỗi đội sẽ có hai đội thi đấu cho từng thể loại.

Ở thể loại Hip hop, một điều bất lợi đã xảy ra với đội Lion T của đội trưởng Viết Thành khi vũ công Quốc Hùng bất ngờ bị chấn thương và phải ngừng thi đấu. Do vậy, 3 thành viên của đội này sẽ phải đối diện với 4 đối thủ của đội Silver monkey.

Đặc biệt, đội trưởng Hoàng Phương đang sở hữu trong đội hình một con bài với sức công phá cực lớn là vũ công đến từ nước Đức - Judith- người đã từng tham gia nhiều giải đấu lớn quốc tế và cũng dành được nhiều giải thưởng.

Liệu đây có phải là một điểm bất lợi nữa cho Lion T? Hay họ sẽ biến “đau thương thành hành động” để lật ngược thế cờ? Chúng ta hãy chờ xem!


Hãy cùng đón xem những màn trình diễn hấp dẫn của Vũ điệu xanh 2013! (Ảnh: HD)

Không kém phần hấp dẫn, cuộc đối đầu ở thể loại Waacking - thể loại 1 đấu 1 sẽ xuất hiện những cặp đôi “kẻ tám lạng người nửa cân”. Tiêu biểu trong số ấy là màn đo tài đẹp mắt và nảy lửa giữa Minh Cường (thành viên của đội Viết Thành) và Ái Linh (thành viên của đội Hoàng Phương).

 

 

Hai giám khảo đã không ngớt những lời khen ngợi dành cho cả hai thí sinh. Giám khảo Viết Thành chia sẻ: 'Tôi thấy đây là một cuộc đấu rất nóng bỏng và tôi rất thích trận thi đấu này. Cả tôi và anh Phương đều không thể ngồi yên mà phải đứng lên nhún nhảy cùng các bạn'.

 

 

 

Giám khảo Hoàng Phương cũng không thể ngồi yên khi cho biết: 'Không biết bình luận như thế nào nữa vì trận đấu này quá tuyệt vời, quá hay làm cho cảm xúc của các khán giả trường quay được đẩy lên cao trào'.

 

 

Tuy nhiên với luật chơi khắc nghiệt của vòng này, chương trình vẫn phải loại 1 thí sinh. Vậy thí sinh Minh Cường - thí sinh nam duy nhất của thể loại Waacking trong vòng đối kháng hay thí sinh Ái Linh - một cô gái xinh đẹp là thành viên của nhóm nhảy Kun Kun sẽ lọt vào vòng bán kết toàn quốc của chương trình? Đội Linon T sẽ vượt khó như thế nào?

 

 

Tất cả những câu hỏi này sẽ được bật mí vào 17h00 thứ bảy ngày 01/6/2013 và phát lại vào 19h50 chủ nhật ngày 02/6/2013 trên kênh VTV6 và website VTV6.vtv.vn.

 

HD